Sơn mặt tiền đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì vậy mà việc chọn màu sơn mặt tiền được các gia chủ hết sức quan tâm. Ngày nay, với bảng màu sắc lên tới con số hàng nghìn màu thì vàng kem vẫn được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn cho mặt tiền ngôi nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà màu vàng kem lại được “ưu ái” lựa chọn cho “bộ mặt” ngôi nhà. Nếu bạn đang chưa biết nên chọn màu nào cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là 99+ mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem đẹp và sang giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Sơn nhà màu vàng trong khoa học và phong thủy

Màu vàng nằm trong nhóm những gam màu nóng. Nó thể hiện cho sự trẻ trung, đam mê khám phá nhưng cũng không kém phần thanh lịch, cổ điển và sang trọng. Thêm nữa, sơn nhà màu vàng rất dễ phối hợp với các gam màu khác tạo nên một tổng thể màu sắc hoàn hảo.

son-nha-mau-vang-trong-phong-thuy

Trong phong thủy, màu vàng thuộc hành Thổ nên nó sẽ hợp nhất với những gia chủ mệnh Kim. Vì thế, gia chủ mệnh Kim có thể chọn màu vàng để tô điểm cho tổ ấm của mình. Điều này còn giúp gia chủ mệnh Kim thu hút tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Theo các chuyên gia về màu sắc, màu vàng có sức hút đặc biệt với tất cả. Nó tạo ra hiệu ứng tốt cả về cảm giác lẫn tinh thần. Do vậy, bạn có thể sử dụng nó cho cả bên trong lẫn bên ngoài để tạo nên sự ấm áp.

>>> Có thể bạn quan tâm sơn nhà vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy

99+ mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem đẹp và sang

Mặt tiền nhà với gam màu vàng kem tươi tắn luôn mang lại nguồn sức sống mạnh mẽ vô tận. Hơn nữa, gam màu này rất dễ phối kết với các gam màu khác để tạo nên những vẻ đẹp khó cưỡng.

Cùng tongkhoson.vn điểm qua những mẫu sơn mặt tiền màu vàng kem đẹp và sang dưới đây nhé:

Sơn mặt tiền màu vàng kem số 1
mẫu sơn mặt tiền vàng kem 2
Mẫu sơn mặt tiền màu vàng kem 3
Mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem số 4
Sơn mặt tiền màu vàng kem 5
Sơn mặt tiền màu vàng kem 6
Mẫu sơn mặt tiền màu vàng kem 7
Mẫu sơn mặt tiền nhà vàng kem 9
mẫu sơn mặt tiền màu vàng kem 10

Trên đây là 99+ mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem đẹp và sang. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc chiêm ngưỡng những mẫu sơn mặt tiền đẹp nhất. Chúc bạn có quyết định chính xác nhất cho mẫu sơn mặt tiền của mình.

Để được tư vấn nhiều hơn, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website chính thức https://tongkhoson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *