Màu theo mệnh

Bạn cũng biết người mệnh Hỏa nghĩa là lửa mà lửa thì thích gỗ nhưng lại sợ nước cho nên mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc nhất. Việc chọn màu sắc sơn nhà hợp cũng mệnh mà gia chủ nào cũng quan tâm bởi vì màu sắc không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa riêng cho gia chủ.

Mạng hỏa hợp màu gì nhất

Bạn thuộc cung mệnh là Hỏa – là những người có đầy sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí thép muốn luôn giữ được lửa, có sức khỏe, may mắn, tài lộc, công danh, phát đạt và yên ấm thì cần có những kiến thức cơ bản để chọn được màu sắc cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với, cung mệnh là điều hết sức quan trọng.

Vì vậy Người mệnh Hỏa khi chọn màu sơn nhà thì nên lựa chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình là:

  • Màu đỏ
  • Màu hồng
  • Màu cam
  • Màu hoa đào
  • Hoặc gam màu ấm
màu hợp mệnh hỏa

Để hợp phong thủy và mang đến nhiều may mắn nhất. Tuy nhiên thì đây đều là những gam màu nóng nên gia chủ không nên quá lạm dụng những tone màu này mà nên sử dụng làm điểm nhất khiến cho không gian trở nên hiếu động hơn.

Những tuổi thuộc mệnh hỏa

– Giáp Tuất (1934/1994)

– Đinh Dậu (1957/2017)

– Bính Dần (1986/1926)

– Kỷ Sửu (1949/2009)

– Mậu Ngọ (1978/2038)

– Bính Thân (1956/2016)

– Kỷ Mùi (1979/2039)

– Ất Hợi (1935/1995)

– Giáp Thìn (1964/2024) 

– Đinh Mão (1987/1927)

– Mậu Tý (1948/2008)

– Ất Tỵ (1965/2025).

Màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Những gia chủ mệnh hỏa thường hợp với các gam màu nóng ấm, vì Mộc sinh Hỏa cho nên lựa chọn kết hợp gam màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cùng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

phòng khách
Gam màu nóng ấm khi kết hợp với màu trắng và nội thất
Nhà phố
Không gian trở lên xanh mát khi kết hợp với thiên nhiên

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress.

màu cam vàng
Tone cam vàng mang đến cảm giác ấm áp và mới lạ cho căn phòng
phong-ngu-mau-cam
Phòng ngủ trang nhã, sang trọng

Màu đỏ: Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

Màu da cam: Được coi là biến thể của đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật.

Màu hồng: Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết.

Các tone màu thuộc mệnh Hỏa tường là các gam màu nóng ấm tuy hợp mệnh nhưng không nên lạm dụng những màu sắc đó sẽ gây cảm giác trật hẹp bí bách. Do vậy lựa chọn màu bạn cũng nên tìm hiểu các phối màu sao cho phù hợp nhất với không gian căn phòng.

Bạn cần đươc tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, hãy tham khảo thêm thông tin tại Website chính thức của công ty: https://tongkhoson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *