Nói đến sơn nhà màu cam có lẽ nhiều gia chủ sẽ băn khoăn bởi gam màu này nếu đứng một mình sẽ tạo cảm giác nóng, thu hẹp không gian căn phòng. Tuy nhiên màu cam có ưu điểm lớn khi bạn biết kết hợp phối với các gam màu khác cùng nội thất trong phòng. Sẽ mạng đến cho bạn không gian mới lạ và vô cùng độc đáo.

Ý nghĩa khi sơn nhà màu cam

Màu cam thường được xem như một màu sắc có tính “xã hội” (tập thể) bởi nó tạo năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp. Và mang đến sự hạnh phúc, sôi động và bắt mắt.

Phong cách sơn nhà màu Cam mang lại

Sơn nhà màu cam phong cách cổ điển

Bạn không cần sử dụng nhiều màu cam cho căn phòng, biết tiết chế gam màu này lại sẽ vô hình chung tạo cảm giác cổ điển cho không gian. Sẽ rất phù hợp với những đường nét kiến trúc cổ xưa tinh xảo.

màu cam

Sơn nhà màu cam mang phong cách hiện đại

Sơn nhà màu cam sẽ mang đến sự hiện đại khi bạn kết hợp với gam màu như ghi, đen hoặc trắng,…sẽ tăng thêm vẻ sinh động tuyệt vời.

màu cam trắng

Cách phối màu cam mang nét đẹp riêng

Màu Cam thuộc gam màu trung tính, cũng dễ kết hợp với các gam màu khác. Tùy vào sở thích cũng như phong cách bạn sẽ lựa chọn màu khác nhau để kết hợp hài hòa nhất. Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách phối màu dưới đây hy vọng bạn sẽ thích.

Màu cam với xám

Màu xám mang nét mới lạ và không hề lỗi mốt qua năm tháng đâu nhé! Còn gì tuyệt vời hơn khi cam và xám kết hợp hài hòa với nhau.

Sơn nhà cam xám

Cam kết hợp vàng nhạt

Liệu 2 màu cùng tone ấm nóng khi kết hợp với nhau có phù hợp không? hoàn toàn được nếu như bạn sử dụng vừa đủ 2 gam màu này.

Sơn nhà cam kết hợp vàng

Màu cam với xanh là cây

Hãy mới lạ bằng việc đưa màu xanh của cỏ cây vào chính căn phòng của mình. Mang đến sự tươi mát, không gian được mở rộng và tràn đầy năng lượng

Màu cam kết hợp xanh lá

Với mong muốn cũng cấp nhiều không gian sống cách phối màu sơn đẹp nhất đến mọi người. Hy vong những chia sẻ trên giúp ích cho bạn khi phân vân khi đưa màu cam vào không gian sống của mình.

Quý khách cần đươc tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, hãy tham khảo thêm thông tin tại Website chính thức của công ty: https://tongkhoson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *