Tươi mới, vui vẻ và dễ trang trí, sơn màu hồng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sơn lại nhà.

sơn nhà màu hồng

Xét cho cùng, đó là màu sắc đẹp nhất trong cầu vồng mà chúng ta biết. Những ví dụ về những ngôi nhà sơn màu hồng tươi này có thể khiến bạn có ý định nghiêm túc đó nhé!

Hồng san hô

sơn nhà màu hồng 2

Nhà thiết kế nội thất Janie Molster nói rằng không có thứ gì quá màu hồng và điều đó là sự thật khi được tô điểm bởi đồ thất sọc đỏ và trắng, tạo sắc hồng san hô dễ thương.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn nhuộm màu sáng, hãy bắt đầu bằng cách sơn một khu vực nhỏ hơn trong nhà của bạn, giống như trong cửa sổ nhỏ xinh. Nó cho một chút ánh sáng lãng mạn tuyệt vời.

Hồng Thulian

sơn nhà màu hồng 3

Chỉ với một chút màu xám trong đó, cặp phấn màu hồng này đẹp mắt với nhiều màu trung tính. Trong không gian này được thiết kế bởi Arent & Pyke, ghế bọc đơn sắc và đèn treo tường màu đen và màu xám khói được làm sáng lên bởi những tấm vải trắng sắc nét, được sưởi ấm bởi đồ nội thất bằng gỗ sáng màu.

Màu hồng nhạt

sơn nhà màu hồng 4

Thật mềm mại và ngọt ngào, màu hồng gần như không có này là một phông nền tuyệt vời cho một loạt các cách phối màu. Nếu bạn bị lôi cuốn vào nội thất màu pastel hoặc chỉ đơn giản là muốn thiết lập cảnh một cách tinh tế, hãy thử tham khảo thiết kế này nhé!

Màu hồng đậm

Căn phòng màu hồng đậm rất thân thiện và mời gọi, cực kỳ táo bạo và trông sáng hơn so với các bức tường kem trung bình.

Chiếc ghế bành bọc da màu cam và sô cô la màu nâu cháy nói lên tính cách mạnh mẽ của căn phòng trong khi những chiếc bàn bằng vàng kim loại và lò sưởi bằng đá cẩm thạch mát lạnh mang đến nét tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *