Các nhà thiết kế đã vận dụng khéo léo màu xanh lá cây nhạt cùng với thiết kế tinh tế đã tạo nên những ngôi nhà đẹp mắt và không lâu sau màu này đã trở thành xu hướng của thị trường sơn, có lẽ bởi những lý do sau đây.

Để chọn được màu sơn nhà phù hợp với ngôi nhà của gia đình không phải là điều dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay có nhiều màu sơn từ đơn sắc đến màu trộn cho nên bạn rất dễ bị lạc trong rừng màu sơn mà không biết chọn màu sơn nào. Với kinh nghiệm chọn màu sơn nhà của chúng tôi thì không phải lúc nào “càng nhiều càng tốt” cũng phù hợp, nhất là khi sơn quá nhiều màu ở một không gian nó sẽ làm ngôi nhà của bạn chói mắt, mất đi sự bình yên khi bước vào căn nhà.

sơn nội thất màu xanh lá cây

Thông thường thì các gia chủ đều muốn trong ngôi nhà có màu sắc yêu thích của mình.  Và gam màu khá được yêu thích đó là màu xanh lá cây nhạt. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do màu sơn nội thất này lại được nhiều gia chủ ưa chuộng và yêu thích đến vậy nhé!

1. Tạo nên không gian mát mẻ, tươi mới

Với màu xanh của cây lá chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng mát, thư thái khi bước vào căn nhà, xua tan cảm giác căng thẳng, ngột ngạt của không khí bên ngoài. Bạn sẽ có được những khoảng thời gian tuyệt vời khi bên cạnh gia đình.

2. Đem đến sự tốt lành cho gia chủ

Theo quan điểm của người xưa, gia chủ có thể chọn màu sắc sơn tương ứng với vận mệnh của mình để tạo nên vượng khí, giúp gia đình làm ăn đi lên, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Sơn nhà màu xanh lá cây nhạt tượng trưng cho sức sống trẻ khỏe của cây cối, hài hòa với thiên nhiên và sự lạc quan, tin tưởng, hi vọng mới hứa hẹn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho gia đình của bạn.

3. Khó bị phai màu theo thời gian

Không giống như những tông màu đậm hay sặc sỡ, màu xanh lá cây nhạt rất khó phai màu hoặc phai ít cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến ngôi nhà của bạn, giúp bạn có được chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn sơn

Việc sơn nhà là vô cùng quan trọng vì nó gắn bó với chúng ta trong một thời gian dài, quyết định thẩm mỹ và bảo vệ ngôi nhà của bạn nên bạn cần thận trọng khi chọn sơn. Bạn nên chọn những hãng sơn tốt trên thị trường và những cơ sở phân phối chính hãng, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kỹ thuật tốt và khéo léo mới có thể đem đến sự hoàn hảo nhất bởi có được sơn nhà màu xanh lá cây nhạt đẹp nhất cần có sự pha chế đúng tỷ lệ, chuẩn chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *