Tương tự như sơn nhà màu trắng thì màu xám trắng là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hiệt thự hạng sang. Màu sắc này thường được lựa chọn là gam màu chủ đạo của những không gian sang trọng, hiện đại. Hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu về bảng màu sơn Dulux màu trắng xám thịnh hành nhất hiện nay ngay sau đây.

Tại sao sơn nhà màu trắng xám lại được ưa chuộng?

Nó không chỉ đem đến cảm giác tinh tế nhẹ nhàng, mà còn đem lại sự thanh thoát chọn những không gian rộng lớn như thế. Nó đem đến những cảm giác rất đặc biệt, tạo sự thích thú mát mắt cho người nhìn.

Thêm nữa, hiệu ứng đặc biệt của sơn nhà màu xám trắng có tác dụng hiệu quả trong việc nới rộng không gian.  Từ đó, gợi mở những khoảng trống thoáng đãng, mát mẻ. Đồng thời với gam màu xám trắng sẽ giúp thu hút ánh sáng, cộng hưởng với ánh sáng tạo nên hiệu ứng màu sắc vô cùng tuyệt vời cho căn phòng.

Đặc biệt hơn cả là với sự nhẹ nhàng cuốn hút đó lại rất kỳ lạ. Màu xám trắng có thể kết hợp với bất kỳ nội thất hay màu sắc nào đều mang đến sự ăn ý.

Bảng màu sơn Dulux màu trắng xám thịnh hành nhất hiện nay

Sơn Dulux với sự nắm bắt thị trường nhanh nhạy của mình đã cho ra đời bảng màu sơn xám trắng thịnh hành nhất. Bao gồm những gam màu xám trắng theo đủ các sắc độ trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tongkhoson.vn xin gửi đến bạn bảng màu Dulux trắng xám dưới đây:

Sơn nhà màu trắng xám
Màu trắng sơn Dulux 4

Trên đây đều là những gam màu trắng xám được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hy vọng những thông tin về bảng màu sơn Dulux màu trắng xám ở trên sẽ giúp các bạn chọn được màu trắng xám chính xác nhất để trang trí cho tổ ấm của mình. Chúc bạn thành công với những màu sơn nhà đẹp như ý muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *