Mở đại lý sơn là một trong những cách đầu tư đem lại lợi nhuận cao mà rất nhiều người đã lựa chọn. Thế nhưng không phải ai cũng thành công khi đầu tư kinh doanh sơn.

nganh-son-tang-truong-10
Ngành sơn có mức tăng trưởng 10% mỗi năm

Trước tiên, mở đại lý sơn sẽ là lợi thế với những ai đã từng va vấp với ngành sơn. Chẳng hạn như thợ sơn, kinh doanh thị trường trong ngành sơn, hoặc những kiến trúc sư chuyên tư vấn màu và lựa chọn sơn giúp gia chủ…

Với những đối tượng như vừa kể trên, họ đã có một khoảng thời gian dài tiếp xúc với ngành sơn. Họ có kinh nghiệm lựa chọn loại sơn tốt nhất với thực trạng của công trình. Họ nắm được tình hình giá sơn trên thị trường. Và dĩ nhiên “lợi nhuận” là đòn đẩy để họ quyết định trở thành đại lý sơn của một hoặc nhiều hãng.

Trên thực tế, có rất nhiều hãng sơn đưa ra lời mời chào mở đại lý hấp dẫn với mức khuyến mại, chiết khấu và thưởng rất cao. Mà mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 100 – 200 triệu đồng.

  • 200 triệu làm nhà phân phối độc quyền cho 1 hãng sơn
  • 200 triệu mở đại lý sơn phân phối nhiều hãng

Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn phương án nào? Cho dù bạn lựa chọn phương án nào đi chăng nữa cũng đừng bỏ lỡ bài viết Tư vấn về vốn, thủ tục, chính sách, cách bán sơn này nhé!

Với số vốn 200 triệu để trở thành đại lý sơn cấp 1 của 1 hãng là chuyện thật đơn giản. Thế nhưng 200 triệu để mở đại lý sơn của 3, 4, 5 hãng… thậm chỉ nhiều hơn thế thì không phải ai cũng biết cách.

Anh ấy đã mở được showroom bán sơn tại Thanh Hóa với số vốn đầu tư là 200 triệu đồng. Còn bạn thì sao? Để được tư vấn hiệu quả nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0979.603.699 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *