Sơn nhà màu tím được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự lãng mạn, ấm áp cũng như sự quyền quý mà gam màu này mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ sơn nhà màu tím tương đương với mã màu nào? Dưới nội dung bài viết sau đây, Tongkhoson.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhằm lựa chọn gam màu chính xác và phù hợp nhất.

Sơn nhà màu tím có gì nổi bật?

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính thì không thể bỏ qua màu tím cho không gian sống của mình. Màu sơn này mang tới sự tinh tế và cũng không kém phần sang trọng cho tổ ấm gia đình bạn.

Sơn nhà màu tím bao gồm nhiều sắc thái khác nhau như: sơn nhà màu tím đậm, sơn nhà màu tím hoa cà, sơn nhà màu xanh tím, sơn nhà màu tím hồng, tím lavender, tím hoa cà, tím xám,… Do đó, quý khách có thể thoải mái để lựa chọn những gam màu yêu thích cho ngôi nhà của mình.

màu tím – trắng

Màu tím mang lại sự sang trọng và quyền quý cho phòng khách. Sự nhẹ nhàng, tính tế và duyên dáng cho phòng ngủ. Sự ấm áp và thân thiện cho không gian bếp. Do đó, đây chính là gam màu lý tưởng cho những ai yêu thích.

tím hoa cà

Sơn nhà màu tím có mã màu gì?

Do nhu cầu sử dụng sơn nhà màu tím ngày càng tăng. Chính vì vậy, các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu và sản xuất nên những mã màu sơn với nhiều sắc thái nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mã màu nào? Những chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn:

Mã màu tím sơn Dulux

Mã màu tím sơn Dulux

Mã màu tím sơn Kova

Mã màu sơn Kova màu tím

Mã màu tím sơn Nippon

Sơn Nippon

Mã màu tím sơn Jotun

Sơn nhà màu tím có mã màu gì? sơn jotun

Mã màu tím sơn Mykolor

sơn Mykolor

Mã màu tím sơn Toa

Sơn Toa

Kết luận!

Với những mã màu sơn nhà màu tím được gợi ý trên đây. Tongkhoson.vn hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm kiến thức để lựa chọn gam màu tím chính xác nhất cho ngôi nhà. Hãy tiếp tục theo dõi những ý tưởng trang trí nhà cửa và những màu sơn nhà đẹp tiếp theo từ tongkhoson.vn nhé!

_-_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *