Chọn lựa màu sơn nhà đẹp không chỉ tô điểm cho không gian thêm phần nổi bật mà nó còn thể hiện phong cách, cá tính ngoài ra còn  thu hút vượng khí đến với gia chủ và các thành viên sống trong ngôi nhà ấy. Chính vì vậy, việc chọn màu sơn nhà không chỉ đơn giản là chọn màu theo sở thích, hướng nhà. Mà nó còn phải đảm bảo được yếu tố phong thủy với chủ nhà. Vậy sơn nhà màu trắng kem hợp với mệnh nào? Cùng tongkhoson.vn tìm ra câu trả lời chính xác nhất dưới nội dung sau đây nhé.

sơn nhà màu kem thoáng đãng

Sắc trắng tinh khôi, thuần khiết của gam màu trắng kem đang là gam màu được nhiều người lựa chọn cho sơn phòng vì nó vừa mang đến một không gian thoáng rộng, mát mẻ lại rất trẻ trung, hiện đại.

Sơn nhà màu trắng kem 4

Theo phong thủy ngũ hành, sắc màu này thuộc mệnh Kim, mà:

  • Kim sinh Thủy
  • Kim hợp Kim

Do vậy, màu trắng kem là lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy.

Sơn nhà màu trắng kem đối với gia chủ mệnh Kim

Đối với các gia chủ mệnh Kim chọn sơn nhà màu trắng kem làm chủ đạo. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với màu vàng , nâu vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Sự kết hợp này sẽ thu hút may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim nên tránh màu sắc kiêng kị như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Một số mẫu sơn nhà màu trắng kem đẹp cho gia chủ mệnh Kim:

Sơn nhà màu kem kết hợp sàn gỗ
Mẫu sơn nhà số 1
Sơn nhà đẹp cho phòng khách 5
Mẫu sơn nhà số 2
Sơn phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu sơn nhà số 3

Đối với gia chủ mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên màu trắng kem sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ mệnh Thủy. Bên cạnh đó, các gia chủ mệnh Thủy có thể kết hợp thêm các gam màu thuộc Thủy như (xanh dương, đen, xanh lam,…) để gia tăng vượng khí, thu hút những điều tốt đẹp với gia đình.

Một số mẫu sơn nhà đẹp màu trắng kem cho gia chủ mệnh Thủy:

Sơn nhà màu kem với nội thất màu be
Mẫu phòng khách số 1
sơn màu kem kết hợp nội thất màu xanh đen
Mẫu phòng khách số 2
Đồng hồ treo tường phòng khách
Mẫu phòng khách số 3

Hy vọng với chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc “sơn nhà màu trắng kem hợp với mệnh nào?”. Qua đó có thêm kiến thức để chọn màu sơn trang trí vừa đẹp về thẩm mỹ vừa hài hòa về phong thủy. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *