Trong trang trí nội thất đặc biệt là phòng ngủ màu vàng được sử dụng khá phổ biến. Bạn cũng đang có ý định sử dụng màu vàng cho phòng ngủ xinh xắn của mình!

Để giúp bạn có quyết định xem mình có nên dùng màu vàng không và cách trang trí phòng ngủ màu vàng cuốn hút “vạn người mê” dưới đây hãy theo dõi nhé.

Màu vàng và những điều bạn nên biết

Như thế nào là màu vàng?

Màu vàng là biểu tượng của sự ấm áp và bao dung. Sắc vàng của ánh nắng, ánh đèn lan tỏa khắp không gian, sưởi ấm vạn vật giữa mùa đông lạnh lẽo, buốt giá. Nó mang đến cho người nhìn cảm quan về sự rộng mở, một hướng đi rõ ràng và mạch lạc.

Màu vàng
Màu vàng

Ý nghĩa của màu vàng

Màu vàng là màu của nắng. Nên chỉ cần nhìn thấy gam màu này, người ta tự nhiên sẽ cảm thấy sự ấm áp. Theo đó, gam màu này cũng là biểu trưng của hạnh phúc và sum vầy. 
Là gam màu của ánh nắng, của hạnh phúc và sự lạc quan, nên gam màu này luôn mang lại cảm xúc vui vẻ cho người nhìn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến màu vàng được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất. 
Ngoài việc tạo liên tưởng đến ánh nắng, màu vàng còn dễ tạo ấn tượng cho người nhìn về sự xa hoa, quyền quý, cùng thành công. 

Cách phối màu sơn vàng cho căn phòng

Mặc dù là màu sơn được sử dụng nhiều. Nhưng những năm gần đây, bằng cách phối màu sáng tạo, sắc vàng đã thực sự lên ngôi, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và cá tính cho các không gian kiến trúc. 

Cách phối màu vàng
Cách phối màu vàng

Để phối màu sơn vàng có nhiều lựa chọn. Chẳng hạn như một cách phối màu rất phá cách là sự kết hợp giữa màu sơn vàng và xanh lá, hoặc phối màu vàng và màu đen, phối màu vàng và da cam… Màu vàng vừa có thể được sử dụng làm màu nền hoặc sử dụng để sơn các họa tiết trang trí. 

Căn phòng ngủ màu vàng cuốn hút “vạn người mê”

Những căn phòng ngủ màu vàng xinh xắn cuốn hút “vạn người mê” trên đây sẽ phù hợp với bạn chứ? Không chỉ mang hơi hướng hiện đại sang trọng mà với cách kết hợp nội thất sẽ làm nổi bật cá tính của bạn.

Màu vàng luôn mang lại sự năng động và mới mẻ, bạn hãy tự tin lựa chọn màu vàng cho không gian phòng ngủ của mình nhé!

Quý khách cần được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, hãy tham khảo thêm thông tin tại Website chính thức của công ty: https://tongkhoson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *