Có vô vàn các màu sắc khác nhau để ban chọn lựa trang trí cho không gian sống của mình. Có thể bạn chưa biết, việc chọn màu sơn nhà không chỉ đơn giản là chọn theo sở thích, xu hướng mà nó còn phải hợp phong thủy để thu hút tài lộc và may mắn đến với gia chủ. Dưới nội dung sau đây, hãy cùng tongkhoson.vn trang trí cho không gian bằng sơn nhà màu vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy.

Sơn nhà màu vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy hợp với những ai?

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này cũng không ngoại lệ với việc lựa chọn sơn nhà. Do màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên trong gia đình

Theo phong thủy, gam màu vàng đất, vàng thổ là màu sắc tượng trưng cho hành Thổ.

Áp dụng nguyên lý tương sinh, tương khắc ngũ hành của mệnh Thổ, ta có Thổ sinh Kim

Như vậy, gam màu vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy nhất đối với những gia chủ mệnh Kim. Vì thế, gia chủ mệnh Kim hãy sử dụng sơn màu vàng đất, vàng thổ làm màu chủ đạo. Điều này sẽ giúp cho tiền tài, sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, gia đình vui vẻ, hạnh phúc bình an.

Sơn nhà màu vàng đất hợp nhất với những gia chủ mệnh Kim
Sơn nhà màu vàng đất hợp nhất với những gia chủ mệnh Kim

Ý nghĩa của sơn nhà màu vàng

Theo phong thủy, màu vàng là gam màu tượng trưng cho vàng – kim loại rất quý giá, và là màu của ánh sáng mặt trời. Vì thế mà nó đại diện cho sự giàu sang và sự thịnh vượng. Gam màu vàng mang rất nhiều năng lượng dương, mang lại cảm giác vui tươi, hưng phấn.

Sơn nhà màu vàng mang lai sự vui tươi và trẻ trung cho không gian
Sơn nhà màu vàng mang lai sự vui tươi và trẻ trung cho không gian

Sắc vàng mang ý nghĩa về niềm vui, niềm hân hoan và những nụ cười, là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý, mở ra một tương lai tốt đẹp.

Sơn nhà màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang
Sơn nhà màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang

Theo các chuyên gia, màu vàng còn là màu biểu tượng cho sự hạnh phúc lạc quan và sáng tạo. Nếu bé yêu của bạn mệnh Kim, bạn hoàn toàn có thể sơn phòng của bé màu vàng để thúc đẩy khả năng học hành & sức sáng tạo trong học tập của bé nhé.

Màu sơn vàng hỗ trợ rất tốt cho tinh thần sáng tạo và học tập của bé
Màu sơn vàng hỗ trợ rất tốt cho tinh thần sáng tạo và học tập của bé

Một số mẫu sơn nhà màu vàng đất, vàng thổ hợp phong thủy ấn tượng

Nếu bạn đang còn phân vân có nên chọn màu vàng đất, vàng thổ cho ngôi nhà của mình? Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp sẽ thuyết phục bạn:

sơn nhà màu vàng đất 2
Mẫu sơn nhà vàng đất số 1
Sơn nhà màu vàng thổ 2
Mãu sơn nhà màu vàng thổ số 2
Mãu sơn nhà màu vàng số 3
Mãu sơn nhà màu vàng số 3
Sơn nhà màu vàng đất 4
Mẫu sơn nhà vàng đất số 4

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sơn nhà vàng đất, vàng thổ. Đây là gam màu hợp phong thủy nhất đối với những gia chủ mệnh Kim. Từ đó giúp bạn có quyết định chính xác về chọn màu sơn nhà sao cho vừa hài hòa vừa hợp phong thủy.

Mọi khó khăn và thắc mắc, Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website chính thức của công ty: https://tongkhoson.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *