Nhắc đến sơn Jotun là nhắc đến Top những thương hiệu sơn được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay. Vậy sơn Jotun là gì? Chất lượng sơn Jotun như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây cùng tongkhoson.vn để hiểu thêm về sơn Jotun này nhé.

Nguồn gốc sơn Jotun

Hãng sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động tại 90 nước trên thế giới.

Sơn Jotun

Hiện nay, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công Nghiêp và Sơn Hàng Hải. Đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí bên cạnh các thương hiệu lớn như: Dulux, Kova, Nippon, Mykolor…

Sơn Jotun có tốt không?

Từ khi có mặt trên thị trường, son Jotun đã nhận được sự hài lòng và tin chọn từ người tiêu dùng với chất lượng:

  • Khả năng chống nấm mốc cao, dễ chùi rửa, chống rạn nứt, bong tróc,…
  • Bảng màu sơn tươi đẹp, đa dạng
  • Dòng sơn ngoại thất của Jotun với công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun và tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần là giải pháp hiệu quả chống lại hiện tượng phai màu, chống rong rêu , nấm mốc ,…
  • Mức giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng
  • Sản phẩm không chứa các chất độc như: chì, thủy ngân hay APEO nên rất an toàn đối với sức khỏe của con người và môi trường.

Hệ thống sản phẩm sơn Jotun

Nhắc đến sơn Jotun cũng là một trong những số ít thương hiệu có hệ thống sản phẩm đa dạng nhất hiện nay. Từ sơn trang trí,.. cho đến các hạng mục sơn công nghiệp, sơn hàng hải.

Sơn trang trí Jotun
Sơn công nghiệp Jotun

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm sơn Jotun, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Jotun chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua sơn Jotun chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Jotun chính hãng hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *