Sơn Mykolor Grand là một trong những dòng sản phẩm sơn đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu gì về sơn Mykolor nói chung cũng như sơn Mykolor Grand nói riêng. Hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu dưới nội dung sau đây để hiểu thêm về dòng sơn đang rất được ưa chuộng này nhé.

Nguồn gốc sơn Mykolor

Hãng sơn Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp và bột trét tường của Công Ty 4 ORANGES CO., LTDlà công ty có 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA Group, luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường bán lẻ sơn trang trí tại Việt Nam.

Sơn Mykolor Grand

Sơn Mykolor với 1099 màu sắc tươi đẹp, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, chính xác tuyệt đối là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình đẹp mắt và sang trọng.

Hệ thống sản phẩm sơn Mykolor Grand

Sơn Mykolor Grand với hệ thống sản phẩm đa dạng từ: sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, cho đến sơn phủ nội và ngoại thất cũng là một trong những nguyên nhân khiến nó được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

Hệ thống sản phẩm sơn Mykolor

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm sơn Mykolor Grand, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Mykolor Grand chính hãng tại Hà Nội

Sơn Mykolor Grand có ưu điểm gì?

Hệ thống sơn Mykolor Grand rất đầy đủ từ: bột trét tường, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm,.. nên có thể cung ứng đầy đủ cho nhu cầu của tất cả người dùng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên sử dụng sơn Mykolor không? Sau đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn:

  • Về chất lượng sơn: Mykolor Grand có độ bám dính tốt, màu sơn chuẩn đẹp, bảng màu phong phú tươi đẹp, sơn dễ lau chùi, khả năng kháng nước, kháng kiềm rất tốt.
  • Sơn Mykolor có khả năng kháng khuẩn hiệu quả: Sơn Mykolor cao cấp này có khả năng kháng được đến 5 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí gậy hại cho con người như: vi khuẩn gây hại đường ruột, vi khuẩn gây hại đường hô hấp,…
  • Với hãng Mykolor, những dòng sơn được sản xuất phục vụ cho hãng này đều thân thiện với môi trường. Bởi vì sơn không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOC khá thấp không thể gây hại. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong khâu sản xuất của hãng sơn Mycorlor.
  • Thêm nữa, sơn Mykolor không tham gia gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Địa chỉ mua sơn Mykolor chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Mykolor Grand chính hãng. Hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *