Sơn nhà màu vàng kem nhạt rất dễ phối hợp với đồ nội thất và các tone màu khác. Sử dụng màu vàng kem làm tone màu chủ đạo sẽ luôn tạo cảm giác dễ chịu, trang nhã cho căn phòng.

Tuy nhiên không phải sơn nhà màu vàng của hãng nào cũng giống nhau. Hơn nữa sắc thái của mỗi loại sơn bóng, sơn mịn khi sơn lên tường cũng có sự khác nhau. Bài viết này hãy cùng mình bàn luận về các mã màu vàng kem nhạt để xem sự khác biệt giữa chúng ra sao nhé!

mã màu vàng sơn Dulux
Bảng màu sơn – tone màu vàng

Sự khác nhau giữa các tone màu sơn bóng – lau chùi – mịn

Trên thực tế, cùng một mã màu sơn bạn có thể lựa chọn chúng để pha nhiều dòng sơn bóng – lau chùi – mịn khác nhau. Và mỗi loại bề mặt sẽ thể hiện một sắc thái màu khác nhau. Điều này xảy ra với mọi mã màu chứ không riêng gì màu vàng kem nhạt.

Sơn bóng thường thể hiện gam màu đậm hơn so với sơn lau chùi và giảm sắc thái khi bạn lựa chọn sơn mịn. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể. Chỉ khi so sánh 2 loại sơn trên một mảng tường bạn mới nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về chất liệu.

Sơn bóng - sơn mịn
Sơn bóng – sơn mịn

Sơn nhà màu vàng kem nhạt nên chọn sơn bóng hay sơn mịn?

Mỗi bề mặt sơn đều có ưu điểm riêng của chúng. Sơn bóng tạo cảm giác sang trọng. Trong khi sơn lau chùi và sơn mịn lại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho riêng mình loại sơn phù hợp.

Thông thường loại sơn lau chùi hiệu quả được lựa chọn phổ biến hơn cả. Nó vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng v àhiện đại. Lại vừa giúp gia chủ tiết kiệm một phần chi phí sơn nhà.

Ngay sau đây sẽ là các mã màu vàng kem nhạt đẹp nhất của các hãng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Sơn Dulux màu vàng kem nhạt

Trong bài sơn Dulux màu vàng lông gà con mình đã chia sẻ với bạn một mã màu vàng nhạt được rất nhiều người yêu thích. Đó là Dulux 85YY 89/109 (Fern Touch). Đây cũng là một mã màu vàng kem nhạt rất đẹp của hãng Dulux để bạn sơn tường nội thất.

sơn nhà màu vàng lông gà con Dulux 85YY 89/109(Fern Touch)
Sơn nhà màu vàng lông gà con Dulux 85YY 89/109(Fern Touch)

>>> Bạn cũng có thể thích thú với 100 mẫu sơn nhà màu vàng lông gà con mới nhất

Tuy nhiên, nếu bạn cần một tone màu vàng nhạt hơn nữa thì sao nhỉ? Hãy tham khảo mã màu Dulux 71YY 87/078 (Linwood Beach) nhé.

Sơn nhà màu vàng kem dulux 71YY 87/078
Sơn nhà màu vàng kem dulux 71YY 87/078

Hoặc một mã màu trắng với ánh vàng kem thì bạn nghĩ sao? Rất nhiều khách hàng của mình đã lựa chọn mã màu này để sơn cho phòng khách của họ. Đó là mã màu Dulux 83YY 88/033(Clinic White).

Sơn nhà màu vàng kem nhạt Dulux 83YY 88/033(Clinic White).
Sơn nhà màu vàng kem nhạt Dulux 83YY 88/033(Clinic White).

Sơn Mykolor màu vàng kem nhạt

Các bạn biết đấy, sơn Mykolor nổi tiếng với màu sắc tươi tắn và đẹp mắt. Rất nhiều người lựa chọn hãng sơn này bởi chúng có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Không biết sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng Mykolor thì sao nhỉ? Cùng mình khám phá một số mã màu vàng kem của hãng này nhé!

Sơn nhà màu vàng kem Mykolor MG9727
Sơn nhà màu vàng kem Mykolor MG9727

Sơn Mykolor MG9727 (Line Peels) là một trong những mã màu vàng kem được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Mã màu này nằm ở trang 122 của quạt màu Mykolor Grand. Bản thân mình thấy mã màu này khá đẹp mắt và hài hoa.

Khi sơn lên tường sẽ thấy một chút ánh xanh lá giúp căn phòng trở nên dịu dàng hơn. Nếu bạn không thích ánh xanh lá có thể tham khảo thêm mã màu tương tự là Mykolor MG9739 (Elation) nhé. Nó nằm ở trang 114 của quạt màu Mykolor Grand.

Dưới đây mời bạn tham khảo thêm một mã màu vàng kem nhạt hơn của hãng Mykolor nhé!

Sơn Mykolor màu vàng kem MG925
Sơn Mykolor màu vàng kem MG925

Mykolor MG925 (Star Light)mã màu vàng kem nhạt được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của mình. Thậm chí nhiều văn phòng công sở cũng ưu ái lựa chọn mã màu này để sử dụng.

Ngoài ra sơn Mykolor còn rất nhiều mã màu vàng kem khác. Các bạn có thể liện hệ với mình qua 1 trong các số Zalo dưới đây để được hỗ trợ tìm màu ưng ý nhé:

Zalo Chat: 0869659321 – 0869651845 – 0869659331

Mã màu vàng sơn Mykolor
Mã màu vàng sơn Mykolor

Sơn Kova màu vàng kem nhạt

Sơn Kova màu vàng kem nhạt
Sơn nhà hãng Kova màu vàng kem nhạt

Nếu bạn lựa chọn sơn Kova cho ngôi nhà của mình. Và bạn đang tìm kiếm mã màu vàng kem nhạt của hãng Kova thì hãy tham khảo 3 mã màu sau đây:

  • Kova KV 503 P
  • Kova KV 512 P
  • Kova KV 505P

Đây là 3 mã màu vàng kem của hãng Kova được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Trong đó có mã màu Kova KV 503 P là nhạt nhất, thích hợp để sơn cho mọi không gian nội thất.

Sơn Maxilite màu vàng kem nhạt

Sơn Maxilite màu vàng kem nhạt
Sơn Maxilite màu vàng kem nhạt

Sơn Maxilite là nhãn hiệu sơn thuộc tập đoàn ICI (cùng công ty với hãng sơn Dulux). Sơn Maxilite thường là sự lựa chọn tiết kiệm kinh tế của rất nhiều gia đình. Cùng với đó quạt màu Maxilite cũng sở hữu rất nhiều mã màu vàng kem nhạt lý tưởng để bạn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Phía trên là 3 gợi ý sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng Maxilite dành cho bạn.

  • Maxilite YY0011
  • Maxilite YY0076
  • Maxilite YY0108

Để lựa chọn thêm những mã màu Maxilite khác hãy Chat Zalo với mình nhé!

Zalo Chat: 0869659321 – 0869651845 – 0869659331

Sơn Jotun màu vàng kem nhạt

Sơn nhà màu vàng kem nhạt hãng Jotun - Joton Essence 1356 (Cornsilk)
Sơn nhà màu vàng kem nhạt hãng Jotun – Joton Essence 1356 (Cornsilk)
Sơn nhà màu vàng kem nhạt hãng Jotun – Joton Essence 1334 (Pure Barley)
Sơn nhà màu vàng kem nhạt hãng Jotun – Joton Essence 1334 (Pure Barley)

Sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng Jotun bạn đừng bỏ qua 2 mã màu Jotun 1356 (Cornsilk)Jotun 1334 (Pure Barley) này nhé. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trong bảng màu sơn Jotun Esence dễ lau chùi.

Sơn Spec màu vàng kem nhạt

Bảng màu sơn Spec - mã màu vàng
Bảng màu sơn Spec – mã màu vàng

Bạn biết không sơn Spec có một bộ sưu tập những màu sơn nhà đẹp theo từng chủ đề màu sắc khác nhau. Nếu bạn muốn sơn nhà màu vàng kem nhạt thật đẹp thì không thể bỏ qua bảng màu sơn Spec này được.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài mã màu vàng kem nhạt của hãng Spec đang được yêu thích nhất nhé!

Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec - Spec S5043
Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec – Spec S5043
Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec - Spec S5024
Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec – Spec S5024
Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec - Spec S5018
Sơn nhà màu vàng kẽm nhạt hãng Spec – Spec S5018

Sơn Toa màu vàng kem nhạt

Bạn có biết tới dòng sản phẩm sơn TOA Nano Clean không? Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến Nano & Teflon™ giúp nhà bạn luôn an toàn, sạch sẽ và bền lâu. Những hạt Nano Silver (Nano Bạc) trong TOA NanoClean siêu bóng có khả năng kháng khuẩn đến 99,9% giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và môi trường trong lành.

Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiều thêm về sản phẩm này tại đây nhé!

Và trong bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn một điều nữa. Sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng sơn Toa quả thực rất đẹp.

Nếu chưa biết tới hãy cũng mình tham khảo một số mã màu vàng kem sau đây nhé!

Sơn nhà màu vàng kem TOA 7860
Sơn nhà màu vàng kem TOA 7860
Sơn nhà màu vàng kem TOA 7843
Sơn nhà màu vàng kem TOA 7843
Sơn nhà màu vàng kem nhạt TOA 7852
Sơn nhà màu vàng kem nhạt TOA 7852

>>> Xem lại Bộ sưu tập sơn nhà màu vàng kem nhạt đẹp nhất mọi thời đại

Tổng kết

Bài viết này mình đã chia sẻ tới bạn các mã màu vàng kem nhạt của một số hãng. Bạn đã có câu trả lời cho “Sơn nhà màu vàng kem nhạt hãng nào đẹp nhất chưa?” Hy vọng đã mang lại những gợi ý hữu ích giúp bạn tìm ra đâu là mã màu vàng kem nhạt đẹp nhất, phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

Đừng ngại CHAT ZALO với mình để được hỗ trợ tìm mã màu ưng ý nhất nhé!

Zalo Chat: 0869659321 – 0869651845 – 0869659331

À quên, nếu bạn cần tìm mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem thì đừng quên ghé thăm bài viết: 99+ mẫu sơn mặt tiền nhà màu vàng kem đẹp và sang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *