Nếu bạn đã từng tìm hiểu về thương hiệu Sơn Nippon. Hẳn bạn đã không còn xa lạ với câu Slogan “Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp” của nó. Được biết đến là 1 trong 5 hãng sơn được tin dùng nhiều nhất hiện nay cùng với sơn Kova, Dulux, Mykolor, Jotun.

Vậy hãng sơn Nippon có những ưu điểm gì? Nó có thực sự tốt? hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây để hiểu thêm về thương hiệu này nhé.

Nguồn gốc sơn Nippon

Hãng Sơn Nippon thuộc sở hữu của tập đoàn Nippon Paint – thương hiệu hàng đầu thế giới về Sơn và Sơn Phủ có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản).

Logo sơn Nippon

Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Sơn Nippon có tốt không?

Nhắc đến sơn Nippon là nhắc đến một trong những thương hiệu sơn cao cấp bậc nhất trên thị trường sơn Việt Nam. Hãng sơn này sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật:

  • Sản phẩm sơn của Nippon không chỉ mang đến sự bảo vệ vững chắc và bền lâu cho công trình của bạn mà nó còn có thể thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam.
  • Với màng sơn cứng, khả năng kết dính cao và độ phủ tốt nên bạn có thể yên tâm là công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Bề mặt sơn bóng mịn, chịu chùi rửa tốt
  • Sản phẩm sơn không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân,… Vì thế rất an toàn cho sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

Hệ thống sản phẩm sơn Nippon

Hệ thống sơn nước Nippon thu hút người tiêu dùng với đầy đủ các sản phẩm từ bột bả tường, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm cho đến sơn phủ nội thất và ngoại thất.

Sơn Nippon
Sơn nippon 2

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sơn Nippon, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Nippo chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua sơn Nippon chính hãng tại Hà Nội

Để mua sơn Nippon giá rẻ với chất lượng chuẩn nhà máy. Quý khách hãy đến với Tổng Kho Sơn – đại lý sơn Nippon chính hãng tại Hà Nội. Mua sơn tại Tổng Kho – Khỏi Lo Hàng Giả.

Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Sơn Nippon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *