Son Toa là thương hiệu sơn Thái Lan nhận được sự tin tưởng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy sơn Toa có nguồn gốc như thế nào? Sơn Toa có tốt không? Hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu về vấn đề này dưới đây nhé.

Nguồn gốc sơn Toa

Hãng sơn Toa là một thương hiệu sơn có xuất xứ từ Thái Lan. TOA là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

logo sơn Toa

Ra mắt chính thức tại Việt Nam từ năm 1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã xác định tiềm lực phát triển và định hướng đầu tư đúng đắn. Các sản phẩm của Sơn TOA đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và các công trình xây dựng Việt Nam.

Công nghệ của sơn Toa

Sơn TOA là một trong những hãng sơn áp dụng nhiều công nghê tiên tiến và không ngừng đối mới để đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Một số công nghệ tiêu biểu mà Sơn TOA đã ứng dụng thành công có thể kể đến như:

  • Công nghệ Titanium Triple Protection: Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. TOA đã ứng dụng thành công Titanium trong sơn giúp tăng độ bám dính với mặt tường và bảo vệ khỏi ánh nắng hủy hoại màng sơn. Nhờ vào lõi Titanium và cấu trúc 3 lớp bảo vệ bền vững (Titanium Triple Protection), độ bền của màng sơn trở nên vượt trội so với các sản phẩm ngoại thất cao cấp khác
  • Công nghệ Ti-PureTM : Với thành phần của bột màu có độ bền cao giúp màng sơn luôn bền đẹp dưới thời tiết nắng, mưa của khí hậu nhiệt đới, khả năng chống thấm cao và bền màu dưới ảnh hưởng của tia UV, giúp bảo vệ công trình lên đến 15 năm
  • Công nghệ tự Làm Sạch: là công nghệ giúp màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hoá chất. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của sơn TOA, giúp nâng cao chất lượng và độ bền công trình.
  • Công nghệ Microban: là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc uy tín nhất trên thế giới. Thành phần này khi được trộn lẫn trong sản phẩm sẽ có tác dụng tạo một lớp tường bảo vệ vững chắc bằng cách xuyên qua lớp vỏ của tế bảo vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển, sinh sôi được nữa
  • Công nghệ Teflon: đặc biệt là bộ đôi công nghệ Hybrid Nano và Teflon® trong sản phẩm nội thất TOA NanoClean & ngoại thất TOA NanoShield – bộ đôi TOA Nano – Công nghệ bảo vệ tổ ấm đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua.
  • Ngoài ra Teflon™ cùng với công nghệ Nano là một sự kết hợp tuyệt vời giúp bề mặt sơn không chỉ có khả năng kháng khuẩn mà còn ngăn bám bẩn, giúp công trình bền màu.

Hệ thống sản phẩm sơn Toa

Sơn Toa với hệ thống sản phẩm đa dạng, phân khúc dễ lựa chọn từ sơn Cao cấp, Trung Cấp đến các dòng sản phẩm kinh tế phù hợp với mọi công trình từ cao cấp đến bình dân.

Sản phẩm sơn Toa
Sản phẩm sơn Toa 2

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa. Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm sơn Toa. Quý khách hãy tham khảo tại Tổng Kho Sơn Toa chính hãng tại Hà Nội.

Địa chỉ mua sơn Toa chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Toa chính hãng hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *