Sơn Nishu – sơn sạch cho không gian sống xanh” – câu Slogan này hẳn đã không còn xa lạ gì với những người quan tâm đến hãng sơn Nishu. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn màu sắc đẹp, an toàn thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết từng vùng miền thì sơn Nishu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguồn gốc sơn Nishu

Hãng sơn Nishu được sản xuất theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản với các tính năng ưu việt về kỹ thuật và mỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm uy tín.

logo sơn Nishu

Trải qua 10 năm phát triển, Công ty Sơn NISHU (Việt Nam) đã nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Cung ứng các sản phẩm Sơn và Chất phủ trên thị trường Việt Nam.

Hệ thống sản phẩm sơn Nishu

Sơn Nishu chinh phục khách hàng với hệ thống sản phẩm đa dạng từ bột bả, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm cho đến sơn phủ nội thất, ngoại thất.

Sản phẩm Sơn Nishu

Để tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm sơn Nishu, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Nishu chính hãng tại Hà Nội.

Sơn Nishu có những ưu điểm gì?

Là một trong những thương hiệu sơn nhận được sự tin tưởng và chọn lựa hàng đầu hiện nay. Tại sao sơn Nishu lại được tín nhiệm như vậy? Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của sơn Nishu ngay sau đây:

  • Các sản phẩm sơn NISHU có khả năng thích ứng với khí hậu 4 mùa của Việt Nam với khí hậu miền Bắc có mưa dầm, gió bấc, sương muối, khí hậu miền Trung có nắng gió khắc nghiệt, bị ảnh hưởng hơi mặn của biển, còn khí hậu miền Nam thì chênh lệch nhiệt độ ngày đêm thất thường.
  • Khả năng chống thấm, chống mốc hiệu quả
  • Màu sắc chuẩn mực, bền màu
  • Sơn có độ phủ cao, dễ thi công
  • Nói đến sơn Nishu, không thể không nhắc đến khả năng chống thấm vượt trội của SCT Nishu – công nghệ màng thở của Nhật Bản, có thể chống thấm vượt trội cho cả điều kiện thời tiết của 3 miền.
  • Đặc biệt, sơn Nishu có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ, an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công.
  • Sơn Nishu có hệ thống sản phẩm đa dạng từ: bột bả tường, sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất,..Từ đó có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Địa chỉ mua sơn Nishu chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua son Nishu chính hãng tại Hà Nội, hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá và địa chỉ mua sơn tai đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *