Sơn Oexpo hay còn gọi là sơn Expo. Là một trong những thương hiệu sơn nhận được sự tin dùng rất lớn từ khách hàng. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm này thì lại vô cùng băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng sơn. Bài viết dưới đây, tongkhoson.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thắc mắc của mình.

Nguồn gốc sơn Oexpo

Hãng sơn Oexpo là thương hiệu sơn thuộc tập đoàn 4 Oranges.

Logo sơn Oexpo

Sơn OExpo gồm 3 Seri sản phẩm khác nhau với những tính năng chuyên biệt, ứng dụng công nghệ đặc thù để đáp ứng những công trình có những đòi hỏi cao, khắc khe nhất:

  • Cody: Chuyên phục vụ cho công trình từ thấp cấp đến trung cao cấp như Nhà dân, nhà cấp 3, Villa, Công trình…
  • Zoco: Chuyên biệt cho những công trình có đòi hỏi cao về chất lượng màng sơn, tính năng đặc biệt và khắt khe như: Villa, Công trình đặc biệt được chỉ định, Dự án cao cấp …
  • XIX: Sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho Dự Án với chất lượng & giá cả phù hợp.

Hệ thống sản phẩm sơn Oexpo

Sơn Oexpo bao gồm nhiều Seri, mỗi Seri lại bao gồm những sản phẩm khác nhau. Chính vì thế mà, hệ thống sản phẩm của sơn Oexpo rất đa dạng. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu rộng lớn của mỗi khách hàng.

hệ thống sản phẩm sơn Oexpo

Để tìm thiểu chi tiết về các sản phẩm của sơn Oexpo, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Oexpo chính hãng tại Hà Nội.

Sơn Oexpo có những ưu điểm gì?

  • Với các sản phẩm của dòng sơn này bất chấp mọi thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới như ở Việt Nam. Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm sử dụng cho mọi công trình kéo dài từ 6 đến 7 năm.
  • Về nguyên liệu sản xuất: dòng sơn này được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Cấu tạo sơn không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cho chất lượng sản phẩm vượt trội.
  • Sản phẩm cho bề mặt sơn bóng mịn, màng sơn cứng nên việc vệ sinh vết bẩn trên tường khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, với khả năng chống lại được các tác nhân gây hại như nấm mốc, rong rêu, chịu được tác động lâu dài của thời tiết nên cũng được nhiều người tiêu dùng công nhận.
  • Thêm nữa, sơn Expo có giá thành phù hợp là một trong những lý do khiến nó được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Địa chỉ mua sơn Oexpo chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Oexpo chính hãng tại Hà Nôi. Hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *