Sơn Spec là gì? Sơn Spec có tốt không?” nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hãng sơn Spec. Hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây để hiểu thêm về hãng sơn này nhé.

Nguồn gốc sơn Spec

Hãng sơn Spec là một trong những thương hiệu thuộc công ty 4 Oranges, là dòng sản phẩm sơn công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt bảo vệ cho công trình.

Logo sơn Spec

Sơn Spec được thị trường Việt Nam đón nhận vào năm 1999. Với nhiều tính năng vượt trội cùng hơn 800 màu sơn tươi đẹp sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình.

Sơn Spec có tốt không?

Sơn Spec có tốt không?” nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm:

  • Sơn Spec có độ phủ tốt là một ưu điểm không thể bỏ qua
  • Người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng với tính năng chống kiềm, phèn tốt, độ kết dính cao, khả năng thích nghi được với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt như khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Đồng thời sơn có thể chống thấm nên chống rêu mốc khá hiệu quả kể cả sơn ngoại thất.
  • An toàn với người dùng: thương hiệu sơn Spec luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình lựa chọn nguyên liệu sản xuất là những nguyên liệu tốt nhất của tập đoàn sơn Oranges để đảm bảo một chất lượng sơn cao cấp và hoàn hảo nhất. Thương hiệu sơn Spec vinh dự được nhận giải thưởng Greentech Award 2014.
  • Sơn có chất lượng màu sơn tốt. Với slogan “ Sơn đỉnh cao về trang trí”, hãng sơn Spec có công nghệ pha màu tự động nên đảm bảo độ chính xác cao và phù hợp màu cho từng công trình kiến trúc. Đồng thời sơn có được các màu trang trí trẻ trung, hiện đại kết hợp với hệ thống màu truyền thống giúp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
  • Sơn có giá thành tương đối rẻ và đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm sơn cao cấp về chất lượng và giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí sơn tường nhà công trình.

Hệ thống sản phẩm sơn Spec

Tương tự như các hãng sơn khác, Sơn Spec với hệ thống sản phẩm đa dạng là một trong những lý do khiến nó được người tiêu dùng quan tâm.

sản phẩm sơn Spec

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm sơn Spec, mời bạn tham khảo tại Tổng Kho Sơn Spec chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua sơn Spec chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Spec chính hãng, hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *