Sơn Kansai – thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản” – câu Slogan không còn xa lạ gì với những người tiêu dùng quan tâm đến hãng sơn Kansai. Vậy sơn Kansai có những ưu điểm gì? Nó có tốt không?

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến hãng sơn này. Hãy cùng tongkhoson.vn tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây để hiểu thêm về sơn Kansai nhé.

Nguồn gốc sơn Kansai

Hãng sơn Kansai có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nằm trong Top 10 thương hiệu sơn nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ đứng đầu tại thị trường Nhật Bản, Kansai cũng tự hào khi được bình chọn là một thương hiệu sơn số 1 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

logo sơn Kansai

Hãng sơn Kansai là sự kết hợp của Tập đoàn sơn Kansai (Nhật Bản) và Tập đoàn Alphanam tại Việt Nam, đứng trong TOP 8 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu.

Với tiêu chí hướng đến những dòng sơn an toàn và phù hợp với đầy đủ các điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Công ty Kansai luôn không ngừng đầu tư và phát triển trong việc nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. do vậy, các sản phẩm của Kansai luôn được khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành đánh giá cao và lựa chọn.

Hệ thống sản phẩm sơn Kansai

Sơn Kansai có hệ thống sản phẩm rất đa dạng. Với tiêu chí có thể đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng về mọi mặt. Hệ thống sản phẩm sơn Kansai gồm: Bột trét tường, sơn lót chống kiềm, sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống thấm,….

Hệ thống sơn Kansai

Để tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm của sơn Kansai, mời quý khách tham khảo tại Tổng kho Sơn Kansai chính hãng tại Hà Nội.

Những ưu điểm của sơn Kansai

Chất lượng sơn đảm bảo: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, sơn Kansai luôn đảm bảo được 100% về chất lượng, đặc biệt là bảo đảm đến hiệu quả sử dụng và khả năng giữ màu lâu bền theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hay các yếu tố từ môi trường.
Bảng màu sơn đa dạng và phong phú: sơn Kansai tập trung phát triển và cải thiện bảng màu đa dạng, phong phú hơn. Với những gam màu mang tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng và ấn tượng, thu hút. Bạn có thể dễ dàng tìm được màu sơn thích hợp nhất với sở thích của bản thân và tổng thể căn nhà.

Sơn Kansai thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng: Đây là một yếu tố mà không phải hãng sơn nào cũng có thể đáp ứng được. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, cải tiến không ngừng nghỉ, sơn Kansai không sử dụng thêm bất kỳ một chất gây hại nào để mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng cũng như bảo vệ được môi trường.

Địa chỉ mua sơn Kansai chính hãng tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ mua sơn Kansai chính hãng hãy tới ngay Tổng Kho Sơn – Khỏi Lo Hàng Giả. Tham khảo báo giá sơn và địa chỉ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *